Tương ớt hàn quốc là sản phẩm luôn được ưa thích với người hàn và đang dần là người việt. Tương ớt hàn quốc cũng có thể làm rất nhiều món ăn. Tương ớt phù hợp với nhiều món trong đó Chiko sẽ giới thiệu cho bạn 5 món ăn hợp với tương ớt hàn quốc nhé. Đừng quên sản phẩm cũng có ở phần sản phẩm bạn có thể bấm ( Mua Ngay)

Thông tin sản phẩm tương ớt hàn quốc

Tương ớt là thứ gia vị truyền thống đã có lâu đời ở xứ sở Hàn Quốc. Tương ớt cũng được dùng với nhiều món dùng trong việc nấu ăn hàng ngày. Vị cay của tương ớt ở mức độ vừa phải không quá cay. Tương ớt cũng có vị đậm đà nên hay được dùng để nêm nếm món ăn ở Hàn. Bạn sẽ đặt ra câu hỏi mua tương ớt hàn quốc ở đâu cho chuẩn. Chiko sẽ giới thiệu cho bạn sản phẩm Sốt tương ớt hàn quốc Chiko. Sản phẩm tương ớt hàn quốc bao nhiêu tiền? sản phẩm hiện giá chỉ 95.000 đồng. Tương ớt hàn quốc mua ở đâu bạn có thể mua sản phẩm ở phần của hàng trên website trong phần của hàng cũng rất nhiều loại sốt hay bột để bạn chọn mua.ớt

5 món ăn ngon với tương với hàn

Được sử dụng hàng ngày cũng là gia vị truyền thống nên cũng có rất nhiều món ăn nấu với tương ớt. Các món có thể kể tới như lẩu tokbokki, gà rán,…. Với sự đa dạng trong các món ăn như thế Chiko sẽ chỉ ra cho các bạn 5 món ăn phổ biến hay được nấu với tương ớt hàn quốc.

Mỳ cay

Mỳ cay với sốt ớt
Mỳ cay với sốt ớt

Với tương ớt trong món mỳ cay thì hay được nấu dùng. Với nhiều cấp độ thì món mỳ cay sẽ được cho phần tương ớt với mức độ cay mà bạn yêu cầu. Tương ớt hàn quốc tạo cho món ăn một mùi cay hương vị đậm đà. Có thời điểm món mỳ cay được giới trẻ ưa thích. Với sự đặc trưng từ mùi lẫn hương vị đặc biệt thì nguyên liệu quyết định tới một tô mỳ cay ngon thơm nồng lại là phần tương ớt hàn quốc cực kỳ quan trọng trong món ăn.

Tokbokki

Tokbokki với tương ớt hàn
Tokbokki với tương ớt hàn

Bánh gạo với phần sốt cay do tương ớt rất được ưa thích vì hương vị của món ăn độ dai của bánh gạo mùi thơm của bánh gạo với phần sốt cay. Món ăn được giới trẻ rất ưa thích món ăn này. Cách chế biến món ăn tokbokki cũng rất đơn giản. Món ăn tokbokki cũng là món ăn đường phố rất được ưa thích. Món ăn hợp vào thời điểm mùa lạnh bạn cũng có thể ăn và dùng thêm với nước ngọt tăng độ ngon nhé.

Gà rán sốt tương ớt

Gà rán sốt tương ớt
Gà rán sốt tương ớt

Gà rán đã là một món ăn rất ngon và được ưa thích với giới trẻ và hương vị ngon. Nhưng gà rán sốt tương ớt lại mang lại hương vị mới mẻ. Vị thơm của gà rán kết hợp với sốt tương ớt tạo hương vị cay nồng ngon miệng cho món ăn. Ở những của hàng của Chiko gà rán sốt ớt được rất nhiều khách hàng yêu quý và luôn là món ăn bán chạy nhất trong các món ăn. Món ăn để lại các ấn tượng rất tốt với khách hàng.

Canh Kim Chi

Canh kim chi
Canh kim chi

Món canh quốc dân ở hàn quốc. Món canh rất dễ nấu nguyên liệu cũng chuẩn bị rất đơn giản. Chỉ cần bạn có kim chi và sốt tương ớt là bạn đã có cho mình một món canh ngon nhanh gọn. Món canh nay cũng có thể giúp bạn ăn với cơm, mỹ. Phần nước dùng với sự cay của tương ớt và mùi thơm của kim chi tạo nên một phần nước dùng để ăn lẩu chẳng hạn. Bạn nên thử một lần với canh kim chi nhé bạn sẽ không hối hận vì hương vị của canh rất ngon phù hợp với những ngày lạnh.

Cơm trộn

Cơm trộn sốt ớt
Cơm trộn sốt ớt

Cơm trộn món ăn phổ biến bởi hương vị ngon cách chế biến cũng dễ. Cơm trộn cũng dễ làm khi những nguyên kiệu để có thể làm món cũng dễ mua hay thường có trong tủ. Phần ốt ớt sẽ tạo cho cơm trộn một mầu sắc đẹp mắt với màu đỏ. Sốt ớt cũng giúp nâng mùi vị  của các thành phần trong cơm trộn. Cơm trộn nóng đảo với các rau củ hay topping đi kèm với mùi thơm và cay nồng của tưởng ớt sẽ giúp bạn có một bữa ăn ngon.

Tổng kết

Với tương ớt hàn quốc còn rất nhiều món để nấu cùng. Chiko chúc bạn sẽ có cho mình những sản phẩm phù hợp và có thời gian vui vẻ hạnh phúc bên gia đình người thân. Đừng quên ghé qua theo dõi fanpage của Chiko.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *