Bột phô mai là sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong khí chế biến những món ăn làm tăng độ ngon cho món ăn. Chúng ta cũng có thể sử dụng bột phô mai để làm nước sốt hay chỉ đơn giản phủ một lớp bột phô mai lên các món. Nên các món ăn với bột phô mai thì rất là phổ biến. CHIKO cũng có sản phẩm bột phô mai chất lượng tốt đảm bảo nếu bạn muốn mua cho mình thì có thể bấm vào phẩm ( Xem Ngay) để tham khảo cũng như mua sản phẩm.
Thông tin cần biết về bột phô mai
Bột phô mai rất được ưa thích trong các món ăn đường phố hiện nay. Bởi hương vị béo ngây lại có chút mặn và mùi thơm của phần phô mai khi được phủ lên những món chiên rán. Có rất nhiều món ăn có thể kết hợp với những món khác nữa. Để có những món ăn chất lượng thì bạn cũng phải biết mua chọn loại phô mai chất lượng. Chiko sẽ giới thiệu tới bạn sản phẩm bột phô mai. Sản phẩm có nguồn gốc an toàn với sức khỏe người dùng, không chưa các chất phụ gia.
Cách sử dụng phô mai cho các món ăn với bột phô mai
Các sử dụng phần bột phô mai cũng rất đơn giản. Bạn cho các món ăn với bột phô mai vào một chiếc hộp rồi cho phần phô mai vào và bắt đều lắc tới khi phần bột kia chia đều và dính đều lên
Khoai tây, khoai lang lắc phô mai. …
Khoai tây cùng với khoai lang rán được các bạn trẻ yêu thích bởi nó là đồ ăn nhanh gọn và tiện lợi. Nhưng nếu bạn cho thêm một phần phô mai lên trên phần khoai rán và lắc đều thị bạn sẽ có cho mình một món mới ăn không bị ngấy và mùi vị thơm ngon. Mùi thơm của bột phô mai cùng với hương vị mặn ngọt của bột phô mai trên miếng khoai rán sẽ rất tuyệt vời. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn ăn miếng khoai rán lắc phô mai chấm tương cà và thưởng thức một cốc nước ngọt cảm giác rất tuyệt. Món ăn này cũng là món ăn được rất nhiều trẻ nhỏ yếu thích.
Các bước để làm món khoai rán lắc phô mai
Bước 1: Sơ chế khoai bạn rửa khoai
Bạn loại bỏ phần vỏ bên ngoài của khoai, sau đó sắc nhỏ thành hình bạn thanh dài hoặc phần lát mỏng hình dáng bạn yêu thích, để khoai ráo nước
Bước 2: Pha chế bột rán
Tìm một tô nhỏ sau chuẩn bị phần bột rán khoai cho nước khuấy đều sệt không quá loãng và cũng không nên để bị vón cục nhé. Sau đó bạn đổ bột chiên giòn ra một cái đĩa.
Bước 3: Rán khoai
Sau khi đủ các bước trên thì bạn nên bắt 1 chảo dầu chờ dầu sôi thì bạn có thể hạ lửa xuống mức nhỏ lửa để khoai chiên rán có phần đẹp mặt và không bị cháy. Mức độ dầu bạn cho nên để vừa đủ.
Bạn nhưng khoai vào tô bột rán khoai đã chuẩn bị sau đó lăn vào quá khay bột chiên giòn đã chuẩn bị rồi cho vào chảo rán nhớ là phải ở nhanh tay nhé. Khi khoai vàng đều thì bạn có thể với ra và dùng giấy hoặc báo để thấm qua dầu.
Bước 4 : Lắc khoai với bột phô mai.
Sau khi khoai đã chín và ráo dầu thì bạn chuẩn bị một chiếc hộp cho khoai và cho bột phô mai vào lắc đều.
Gà chiên lắc với phô mai.
Trong các món ăn với bột phô mai thì bạn cũng nên thử với vị của món gà chiên lắc phô mai sẽ đem lại cho bạn một thức ăn mới. Bạn sẽ được cảm nhận hương vị của bột phô mai mùi thơm của gà rán với phô mai béo ngậy. Sẽ mang tới cho bạn một trải nghiệm đáng để thử. Cùng mình đi và chuẩn bị để có một món gà lắc phô mai thật ngon nhé.
Bước 1 Chuẩn bị nguyên liệu
Bạn sơ chế sạch gà và làm sạch để ráo nước phần gần bạn sẽ rán
Bước 2 Chuẩn bị phần bột
Bạn tìm tô khuấy đều bột với phần nước để phần bột rán gà đều, không để phần bột quá loãng hay quá khô vón cục mà bạn nên để ở dạng sệt. Để rán gà được ngon và giòn hơn thì bạn cũng nên chuẩn bị bột chiên giòn ra đĩa
Bước 3 Rán gà
Bạn cần để cho mình 1 chảo dầu đủ với số lượng mà bạn rán. Bạn để dầu nóng ở nhiệt độ phù hợp sau đó bạn hãy cho gà sau khi cho vào bột và lăn qua bột rán giòn. Bạn chờ gà chín vàng đều sau đó vớt ra để ráo dầu.
Bước 4 Lắc Phô Mai
Sau khi rán gà xong bạn có thể kiếm một chiếc hộp rồi cho gà vào và đậy nắp rồi lắc đều. sau đó việc của bạn chỉ còn là thưởng thức thành quả của mình mà thôi.
Tokbokki chiên lắc phô mai.
Món ăn được các bạn trẻ khá là ưa thích đó chính là Tokbokki món ăn vặt hàn quốc khá là được ưa thích nhưng bạn chưa chắc biết đến tokbokki chiên và được lắc với phô mai. Món này khá lạ nhưng sẽ rất ngon và ăn lạng miệng nếu bạn đang cần một món gì đó mới lạ. Món này cũng chế biến một cách rất là đơn giản. Chút dai dai và bùi của bánh gạo với mùi hương thơm của mà mùi vị ngậy béo của tokbokki sẽ là một món ăn lạ miệng dành riêng cho bạn.
Tổng Kết
Cũng còn rất nhiều nhưng món khác hay được ăn cùng với bột phô mai như, nui chiên lắc phô mai, bí đỏ phô mai…Trên đó là những món mà mình liệt kế mà còn rất nhiều những món khác lắc với phô mai. Bạn cũng đừng quên ghé qua và follow fanpage của CHIKO Center đế nhận thêm những khóa học hoặc những thông tin bổ ích khác. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các sản phẩm hay bài viết khác.
bài viết chuẩn trọng tâm
bài viết có giá trị cao bổ X