Món ăn hàn quốc được rất nhiều người trẻ ưa thích, văn hóa đồ ăn vặt hàn ở khắp Việt Nam. Tobokki được rất nhiều người vị của bánh gạo với phần sốt cay được ưa thích bởi hương vị. Cách nấu tokbokki sốt cay . Việc nấu cho mình một phần tokbokki cay ngon chuẩn vị mà không tốn thời. Chiko sẽ giúp bạn nấu tokbokki sốt cay nhanh gọn ngay tại nhà nhé
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- Bánh Gạo Hàn Quốc :150g
- Sốt Tokbokki Chiko
- Chả cá lát Hàn Quốc 1/3 lát
- Việt Xiên 4: viên
- Vừng: vừa đủ
Những nguyên liệu trên sẽ giúp bạn có cho mình một bữa Tokbokki sốt cay cực ngon và chuẩn vị. Những nguyên liệu bạn có thể mua ở trong các siêu thị hay những của hàng đồ hàn.
Gói Sốt Tokbokki Chiko
Phần sốt luôn là phần được mọi người chú trọng đến là thành phần rất quan trọng. Việc làm cho mình một phần sốt ngon rất cầu kỳ nếu bạn là người không có quá nhiều thời gian để chuẩn bị cho mình một phần sốt tự làm. Bạn có thể sử dụng gói sốt Tobokki Chiko hương vị cực ngon chuẩn vị Hàn Quốc
Thành Phần Sốt Tokbokki Chiko
- Nước tương
- Tương ớt Hàn Quốc
- Đường
- Bột ớt
Cách nấu tokbokki sốt cay với sốt tokbokki chiko
Bước 1: Bạn để phần sốt trong gói sốt Tokbokki vào nồi thêm nước vừa đủ với số lượng sử dụng
Bước 2: Đun sôi phần sốt và nước đến khi phần sốt sệt lại
Bước 3: Thả bánh gạo, chả cá, viên vào sốt chờ đến khi bánh gạo chín
Bước 4: Để thêm đẹp mắt thì bạn có thể thêm chút vừng
Kết Luận
Với sự tiện dụng dễ dàng của mình thì gói sốt Tokbokki Chiko rất mong giúp bạn có một bữa ăn tuyệt vời với món Tobokki sốt cay. Đừng quên thêm sản phẩm Sốt Tokbokki Chiko vào giỏ hàng nhé. Ghé qua fanpage theo dõi nhận thêm những thông tin hữu ích từ Chiko Center
sản phẩm tốt