Khoai tây rán là món ăn được mọi người ưa thích. Việc ăn khoai rán nhiều cũng khá nhanh ngán nhưng nếu bạn biết cách chế biết biến tấu đi bạn sẽ có một món ăn cực ngon. Khoai tây lắc phô mai cũng vậy với vị mặn và mùi thơm của phô mai bạn sẽ có một món khoai tây rắn với hương vị khác biệt. Chiko sẽ hướng dẫn bạn làm khoai tây lắc phô mai làm cực kỳ đơn gian mà hương vị cực ngon nhé.

Nguyên liệu khoai tây lắc phô mai

Nhưng nguyên liệu phục vụ cho việc nấu ăn rất dễ để mua được ở chợ hay các của hàng siêu thị gần bạn.

Nguyên liệu khoai lắc phô mai

Nguyên liệu khoai lắc phô mai

Những loại bột chiên và bột phô mai nếu bạn không có thời gian mua hay không tìm thấy thì có thể đặt hàng nhé bọn mình có ship ngay trong ngày giao tận tay. Hương vị và chất lượng của sản phẩm cũng vô cùng tốt vì đã được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi tới tay khách hàng.

Cách làm khoai rán lắc phô mai

ảnh khoai tây sau khi gọt
ảnh khoai tây sau khi gọt

Chiên lần 1

Chiên lần 2

Nhiệt dầu đạt 160 chiện giòn vàng bề mặt vớt đẻ ráo đầu. Phủ phomai lắc đều.

Tổng kết

Chiko mong với những sản phẩm và công thức nấu ăn của Chiko sẽ giúp bạn có thêm cách chế biển món ăn cực ngon giúp bạn và gia đình có thời gian hạnh phúc. Ghé qua Chiko Center theo dõi nhận thêm các thông tin hữu ích.

 

 

2 bình luận

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *