Mì cay xúc xích luôn là món được gọi rất nhiều trong các hàng đồ ăn vặt. Bởi vì mì cay xúc xích rất dễ ăn rất ngon hương vị rất ngon mà giá thành rẻ. Bạn muốn nấu cho những người trong gia đình nhưng bạn chưa biết cách nấu món mì cay xúc xích ngon. Chiko chỉ cho bạn cách nấu mì cay xúc xích ngon nhất nhé.

Các nguyên liệu và cách nấu mì cay xúc xích

nguyên liệu nấu mỳ cay xúc xích
nguyên liệu nấu mỳ cay xúc xích

Nhưng nguyên liệu để chuẩn bị cho món mì cay xúc xích rất đơn giản khi bạn có thể tìm thấy và mua chúng ở những nơi như của hàng siêu thị hay tạp hóa. Nhưng nguyên liệu này có sẵn bạn không cần phải sớ chế hay chế biến quá nhiều. Để có cho mình món mì cay xúc xích bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

Các bạn nên cân nhắc về những khẩu phần và số lượng người ăn để mua nguyên liệu đủ cho bữa ăn tránh dư thừa sẽ rất phí.

Cách sơ chế nguyên liệu

Cách nấu mì truyền thống

Nước dùng mì cùng tỉ lệ cho 1 tô: 500ml nước lọc + 40g sốt mì cay đun sôi. Sau đó bạn cho các phần bạn cho gói gia vị, mì cùng các nguyên liệu con lại sau khi chín các nguyên liệu đó bạn chan phần nước dùng mì vào tô nhớ trang trí tô mì của bạn trước khi chan phần nước dùng.

Dinh dưỡng mì cay

Mì cay xúc xích cung cấp cho bạn từ 610 – 810 calo giúp bạn  không bị nhanh đói bụng. Đồng thời trong mì cay cũng cung cấp cho các bạn vitamin từ rau và protein từ thịt với bột mì từ mì.

Tổng Kết

Với cách nấu trên Chiko chúc bạn có mình một nữa ăn ngon miệng với công thức của chúng tôi. Nếu bạn có như cầu với những khóa học đồ vặt hàn trùy cập ngay website để đăng ký nhé. Follow fanpage Chiko để theo dõi các thông tin hữu ích của Chiko

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *