Các khách hàng có ý định mở cho mình một quán nước hay quán đồ ăn nhanh để kinh doanh. Nên việc tìm cho mình những nơi dậy pha chế tốt. Sau đây sẽ là những lý do mà bạn nên chọn khóa học pha chế cở Chiko Center. Bạn đừng quên là ngoài pha chế thì ở Chiko Center còn có cả khóa học đò ăn vặt nhé.

Giảng viên cùng học viên khóa pha chế
Giảng viên cùng học viên khóa pha chế

Chính sách đào tạo khóa học pha chế

Bạn sẽ được đào tạo chuyên nghiệp các loại nước uống. Đến với Chiko Center bạn còn được cung cấp nhưng công thức những đồ uống được ưa thích nhất tại các quán. Những đồ uống này đảm bảo cho bạn nguồn danh thu. Bạn sẽ được sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên hướng dẫn đầy kinh nghiệm và chuyên nghiệp có nhiều năm trong ngành phà chế. Bạn sẽ các giảng viên cung cấp tỷ lệ công thức và chỉnh sửa từ các pha chế sao để bạn ra được thành quả tốt nhất. Sau khi trải qua khóa học bạn còn có thể .

Thời gian cho khóa học pha chế

Thành quả của học viên
Thành quả của học viên

Với các khóa học pha chế ở những nơi khác thì thời gian học cũng khác nhau. Nhưng với công việc bận rộn như bây giờ thì khóa học cần nhanh. Thời gian đào tạo bên Chiko Center cam kết thời gian đào tạo cho các bạn ngắn mà vẫn đầy đủ chất lượng về đầu ra chất lượng đồ uống cho bạn. Bạn không cần phải lo khi đến với Chiko center thời gian ngắn nhưng bạn sẽ được trải quả đầy đủ giáo trình và cũng được thực hành ngay và đến khi bạn thành thạo và ra hương vị ngon nhất.

Chi phí cho khóa học

Quy trình đào tạo
Quy trình đào tạo

Chị phí khóa học pha chế cũng có rất nhiều và đa dạng. Nhưng ở Chiko center nếu bạn là một người không có kinh tế đủ cũng bạn cũng có thể đăng ký những khóa học riêng của từng loại nước mà bạn muốn. Giá khóa học cũng đa dạng để bạn có thể pha chế chọn những khóa học phù hợp với bản thân.

Tổng kết

Sau khi trải qua đào tạo pha chế ở Chiko Center bạn sẽ tự tin với đam mê phá chế của bản thân. Chúc cho các bạn sẽ có thể mở cho mình những quán trà sữa hay quán ăn của riêng mình. Vào ngày để mua sản phẩm bột phá chế nhé. Đừng quên để lại một follow Chiko Center để nhận những thông tin khuyến mãi hay các khóa học nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *