Hợp tác kinh doanh nhượng quyền thương hiệu đang là xu hướng nổi rần rần thời gian gần đây, đặc biệt là mô hình nhượng quyền 0Đ phù hợp với các chủ đầu tư không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh đó hoặc các bạn trẻ có ý định khởi nghiệp. Đây là mô hình hợp tác kinh doanh không mất chi phí, thời gian để xây dựng thương hiệu, đặc biệt, lại còn không mất bất kỳ một khoản phí nhượng quyền nào để mở cửa hàng sở hữu thương hiệu kinh doanh đó. 

Hôm nay, chúng mình sẽ giới thiệu đến bạn một thương hiệu nhượng quyền trà sữa và đồ ăn vặt nổi tiếng trên thị trường hiện nay với mức giá nhượng quyền thương hiệu 0Đ. Đây là thương hiệu dành cho phân khúc tầm trung trở lên. Cùng tìm hiểu những lợi thế khi nhượng quyền thương hiệu CHIKO đầy đủ nhất nhé.  Với kinh nghiệm nhượng quyền qua nhiều năm thì bạn có thể yên tâm các công nghệ hay công thức khi đăng ký nhượng quyền.

 

Những ưu thế khi tham gia Chiko là kinh nghiệm nhượng quyền

Khi hợp tác kinh doanh nhượng quyền 0Đ cùng Chiko, chủ đầu tư sẽ nhận được nhiều lợi ích sau:

  1. Miễn phí nhượng quyền thương hiệu

Chủ đầu tư sẽ không phải bỏ ra vài trăm triệu hay đến cả tỷ đồng để chi trả cho chi phí nhượng quyền thương hiệu như các thương hiệu kinh doanh đồ uống và đồ ăn vặt khác. Tại CHIKO, miễn phí hoàn toàn 100% chi phí nhượng quyền, phù hợp với các chủ đầu không có quá nhiều vốn hay các bạn trẻ đang có ý định khởi nghiệm nhưng chưa có quá nhiều kinh nghiệm và nguồn vốn.

  1. Tận dụng uy tín của thương hiệu có sẵn

     

Dù mới chỉ ra mắt thị trường gần đây, nhưng thương hiệu CHIKO đã nhanh chóng lan rộng và phủ khắp các tỉnh thành trên cả nước. Đi đến đâu, CHIKO cũng nhận được sự yêu thích của thực khách. CHIKO là thương hiệu trà sữa và đồ ăn vặt đã có chỗ đứng trên thị trường, được nhiều bạn trẻ, khách hàng yêu thích. Vì thế, khi nhận nhượng quyền kinh doanh CHIKO, bạn có lợi thế về uy tín thương hiệu, có sẵn lượng khách hàng trung thành, tiết kiệm được thời gian, chi phí, công sức so với việc xây dựng thương hiệu của riêng mình. 

  1. Menu hấp dẫn, đa dạng 

Qua mỗi năm, CHIKO luôn biết làm mới mình trong việc đa dạng hóa thực đơn. Các loại trà sữa từ truyền thống tới hiện đại đều có nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng như: Trà sữa trứng muối, trà sữa truyền thống, hồng trà sữa, lục trà sữa, matcha kem trứng muối, sữa chua lắc cam nha đam,…

  1. Hỗ trợ thiết kế theo quy mô mặt bằng vốn có

Khi hợp tác kinh doanh nhượng quyền thương hiệu cùng CHIKO, nhân viên công ty cùng các ban lãnh đạo của CHIKO sẽ tiến hành xuống khảo sát trực tiếp mặt bằng kinh doanh của chủ đầu tư và đưa ra các phương án thiết kế, trang trí cửa hàng để tối đa thu hút được sự chú ý của khách hàng. 

Các banner, poster, logo thương hiệu của mỗi cửa hàng sẽ được CHIKO thiết kế hoàn toàn.

  1. Đào tạo chủ đầu tư và nhân viên

CHIKO quy định người chủ hoặc người trực tiếp quản lý cửa hàng phải tới học công thức pha chế và văn hóa kinh doanh của công ty. Đây là tiền đề cho một cửa hàng phát triển. Người chủ, người nhận nhượng quyền phải yêu thích văn hóa ẩm thực, đồng nhất văn hóa kinh doanh của công ty. 

Khoá đào tạo sẽ được tiến hành trong vòng 08 buổi học trực tiếp tại công ty CHIKO với các giảng viên là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực F&B. Học viên sẽ được đào tạo các kiến thức chi tiết về văn hoá doanh nghiệp, giá trị cốt lõi trong kinh doanh, cách thức chế biến nguyên liệu, công thức đặc biệt của thương hiệu,…

Chủ đầu tư phải tuân thủ những quy định, nguyên tắc kinh doanh trong hệ thống nhượng quyền CHIKO. Kết thúc khóa học, tiến hàng kiểm tra đầu ra để cấp chứng chỉ đào tạo cho học viên.

  1. Hỗ trợ lâu dài trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của cửa hàng

CHIKO cam kết luôn đồng hành cùng chủ đầu tư trong việc duy trì hoạt động kinh doanh của từng cửa hàng thuộc chuỗi thương hiệu nhượng quyền CHIKO. Thường xuyên xuống hỗ trợ, kiểm tra quá trình vận hành để đảm bảo giữ hình ảnh tốt của thương hiệu trong mắt khách hàng.

Với những kinh nghiệm nhượng quyền và đã có rất nhiều của hàng trải dài khắp cả nước thì chiko mong muốn mang lại niềm tin cho các chủ đầu tư hay người có ý định kinh doanh đồ ăn hàn quốc. Để biết về những chương trình đào tạo theo dõi Chiko Center . Để tìm hiểu thêm về Chiko bạn có thể vào phần giới thiệu để tìm hiểu thêm về Chiko.  Chiko rất mong được hợp tác với các bạn

Table of Contents

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *